Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

 

Đào tạo NX-Siemens công ty Canon:

Khóa đào tạo diễn ra 5 ngày (Từ ngày 26- 09- 2013 đến ngày 03- 10- 2013) tại phòng Đào tạo của Công ty TNHH Canon Việt Nam Khu CN Bắc Thăng Long- Đông Anh- Hà Nội với sự tham gia của 8 Kỹ sư là các trưởng phòng ban của công ty. 

 

 

Công ty TNHH Canon Việt Nam – thành viên trong Tập đoàn Canon, là một công ty chế xuất 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất các loại máy in phun, máy quét ảnh, máy in lazer xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Phát triển nguồn nhân lực là vấn đề được lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm. Công ty Canon đã tin tưởng lựa chọn trung tâm CMP tech  là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chủ chốt cho các kỹ sư của Công ty.

Ngoài việc các kỹ sư có kinh nghiệm thực tế còn cần đến việc thành thạo sử dụng phần mềm hỗ trợ thiết kế 3D để đẩy nhanh quá trình đưa sản phẩm ra thị trường. Qua khóa học này, các kĩ sư trẻ đã nắm được những kiến thức mang tính hệ thống và kĩ năng tạo lập mô hình 3D

Một số hình ảnh trong khóa học:

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline & Zalo

 0905 585 809

Email:cmptechcompany@gmail.com

Fanpage: CMP tech

https://www.facebook.com/cadcamcmp/ 

https://phutrokhuonmau.com

Phần mềm đào tạo

  1. NX-Catia-Creo
  2. Solidworks-Cimatron-Inventor
  3. Geomagic-Hyperworks
  4. Rapidform-Ansyn
  5. Powermill-Mastercam
  6. WorkNC
  7. Jdpaint- Artcam
  8. Zbrush

Việc Làm

Tin tức mới nhất