Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

GIÁO TRÌNH CHUẨN - TIẾNG NHẬT CHUYÊN NGÀNH

GIÁO VIÊN ĐÀO TẠO TẠI NHẬT - HIỆN LÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT CHO DOANH NGIỆP NHẬT TẠI VIỆT NAM

 

Trên con đường lựa chọn nghề nghiệp, phấn đấu để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, bản thân mỗi người cần phải luôn học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, hoàn thiện các kỹ năng mới có thể thích nghi được các điều kiện học tập, làm việc khác nhau.

Với các bạn học sinh, sinh viên, chọn ngành học là việc hết sức quan trọng vì những kiến thức các bạn đã và đang tích lũy được ở giảng đường sẽ góp phần quyết định nghề nghiệp tương lai của chính các bạn. Các bạn sẽ nhanh chóng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp khi các bạn lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích lẫn sở trường của bản thân. Ở trong trường, các bạn được học rất nhiều môn học khác nhau nhưng có một môn học mà hầu như tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước đều dạy đó là “Ngoại ngữ”. Vì vậy mà việc chọn môn học Ngoại ngữ nào để giúp các bạn khi ra trường tìm kiếm được việc làm dễ dàng hơn đang được các bạn học sinh, sinh viên rất quan tâm.

Với học viên tại các cơ sở đào tạo nghề, việc các bạn xác định rõ ngành nghề theo học đã xác định rõ hướng đi cho bản thân. Xu thế học nghề xong để làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài hay đi xuất khẩu lao động đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Vì vậy mà ngoài nghành nghề các bạn được đào tạo thì việc học thông, viết thạo một ngoại ngữ sẽ giúp các bạn tìm kiếm được nơi làm việc ưng ý.

Với các bạn công nhân viên đang làm việc trong các doanh nghiệp trong nước, ngoài kinh nghiệm làm việc được củng cố theo năm tháng, các bạn muốn tìm kiếm cơ hội thăng tiến, làm việc giao dịch với đối tác nước ngoài các bạn cũng nên học một ngoại ngữ…

Ngoài tiếng Anh, ngôn ngữ rất thông dụng hiện nay thì tiếng Nhật cũng đang rất phổ biến. Các doanh nghiệp Nhật Bản hiện nay đầu tư vào Việt Nam rất nhiều do vậy Ở Việt Nam ngôn ngữ tiếng Nhật đang được các bạn học sinh, sinh viên trong khối ngành kỹ thuật mặc định là một môn học bắt buộc đối với bản thân. Sau khi ra trường các bạn có thể nộp đơn ứng tuyển vào làm tại các Công ty của Nhật với mức lương tương đối cao so với mặt bằng chung mà các doanh nghiệp Việt Nam đang trả cho người lao động trong nước.

Xuất phát từ những vấn để trên, trung tâm CMP-tech tổ chức đào tạo tiếng Nhật cho những cá nhân, tổ chức có nhu cầu học.

Khi đăng ký học tại trung tâm, các học viên sẽ được học các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết một cách bài bản, khoa học dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm đã học tập và làm việc tại Nhật nhiều năm.

Do vậy, để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội việc làm nào, ngay từ bây giờ các bạn nên lập kế hoạch và đầu tư thời gian để nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình, đặc biệt ở kỹ năng nói.

Trung tâm CMP-tech, nơi ươm mầm cơ hội học tập và làm việc cho các doanh nghiệp Nhật!

Đăng ký học

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline & Zalo

 0905 585 809

Email:cmptechcompany@gmail.com

Fanpage: CMP tech

https://www.facebook.com/cadcamcmp/ 

https://phutrokhuonmau.com

Phần mềm đào tạo

  1. NX-Catia-Creo
  2. Solidworks-Cimatron-Inventor
  3. Geomagic-Hyperworks
  4. Rapidform-Ansyn
  5. Powermill-Mastercam
  6. WorkNC
  7. Jdpaint- Artcam
  8. Zbrush

Việc Làm

Tin tức mới nhất